CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY- Dịch vụ, uy tín, giá rẻ

Rate this post

CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY

Máy tính, laptop đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta sử dụng chúng để làm việc, học tập, giải trí và duyệt web. Và khi một chiếc laptop của bạn gặp sự cố hoặc cần được nâng cấp, thì bạn cần tìm ngay CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY và để địa điểm uy tín, thuận tiện cho bạn nhất là Thế Giới Laptop 24H.

Cửa hàng laptop chúng tôi cung cấp những dịch vụ nào?

 • Bấm nút kích nguồn đèn nguồn laptop không sáng: Chúng tôi kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan đến nút kích nguồn và vấn đề đèn nguồn laptop không hoạt động.
 • Hư nút kích nguồn: Trong trường hợp nút kích nguồn gặp lỗi, chúng tôi có thể thay thế hoặc sửa chữa nút kích nguồn để đảm bảo khả năng bật máy của bạn.
 • Lỗi chip IO, ROM, chipset: Chúng tôi xử lý các vấn đề liên quan đến các thành phần như chip IO, ROM, và chipset trên mainboard.
CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY
CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY
 • Lỗi sạc, adapter: Nếu bạn gặp vấn đề với sạc hoặc adapter của laptop, chúng tôi có thể kiểm tra và sửa chữa hoặc thay thế chúng để đảm bảo bạn có nguồn điện đầy đủ.
 • Mất nguồn chính mainboard 5v – 3v3: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lỗi liên quan đến mất nguồn chính trên mainboard, bao gồm các mức điện áp như 5V và 3.3V.
 • Dơ ram, khe ram, lỗi ram: Chúng tôi xử lý các vấn đề liên quan đến RAM, bao gồm làm sạch ram, khe ram và sửa chữa hoặc thay thế ram nếu cần.
 • Loi CPU, VGA, chipset: Chúng tôi cũng xử lý các vấn đề liên quan đến CPU, VGA và chipset trên laptop của bạn.
CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY
CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY

Thế Giới Laptop 24H còn cung cấp các dịch vụ sửa laptop khác tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng  và theo tiến trình sửa chữa. 

Ưu điểm khi chọn Thế Giới Laptop 24H – Cửa hàng sửa laptop gần đây

 • Giảm giá 10%-30% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ: Chúng tôi muốn chào đón và tri ân những khách hàng mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí khi sửa chữa laptop của mình tại cửa hàng chúng tôi.
 • Tặng phiếu giảm giá 50.000đ cho khách hàng giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ: Nếu bạn là khách hàng của chúng tôi và giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của Thế Giới Laptop 24H, bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá hấp dẫn, đồng nghĩa với việc tiết kiệm thêm tiền.
CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY
CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY
 • Phần quà kèm khi mua laptop: Nếu bạn định mua laptop mới, chúng tôi cung cấp một số phần quà hấp dẫn kèm theo. Điều này có thể bao gồm các phụ kiện hoặc dịch vụ bảo trì miễn phí, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm với sản phẩm mới của mình.
 • Bảo hành dài hạn: Chúng tôi cung cấp bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa và bộ phận thay thế. Điều này mang lại sự yên tâm cho bạn, biết rằng nếu có vấn đề sau khi sửa chữa, bạn có thể quay lại và được xử lý mà không phải trả thêm tiền.
 • Dịch vụ đa dạng: Chúng tôi có thể xử lý nhiều loại lỗi và sửa chữa nhiều dòng laptop khác nhau, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi có khả năng giải quyết vấn đề của bạn.

 

 

Cửa hàng chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

CỬA HÀNG SỬA LAPTOP GẦN ĐÂY – Thế Giới Laptop 24H sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi vấn đề liên quan đến laptop của bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa laptop giá rẻ tại HCM với chất lượng cao và đáng tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào hoặc muốn biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *