THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ

Rate this post

THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ

THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ

Macbook bạn lỗi về màn hình trên chiếc Macbookcủa mình tại quận Nhà Bè? Hãy yên tâm, Thế Giới Laptop 24H là đối tác tin cậy của bạn trong việc sửa chữa và thay thế màn hình Macbook tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng hàng đầu, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chất lượng linh kiện cao cấp.

Nguyên nhân màn hình Macbook hay hỏng

 • Vỡ hoặc nứt màn hình: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến màn hình MacBook hỏng. Sự va chạm, áp lực, hoặc rơi rớt có thể làm vỡ hoặc nứt màn hình LCD hoặc kính bảo vệ.
 • Lỗi phần cứng: Một số lỗi phần cứng bên trong MacBook, như cáp màn hình hỏng, đèn nền màn hình hỏng, hoặc bo mạch chính (logic board) bị lỗi có thể gây ra vấn đề với màn hình.
 • Nước vào máy: Tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng có thể làm hỏng màn hình và các linh kiện khác bên trong MacBook.
 • Sử dụng không đúng cách: Áp lực lớn khi đóng nắp máy, sử dụng màn hình như một bề mặt cứng để viết hoặc đặt vật nặng lên màn hình có thể gây hỏng.
 • Tuổi tác và cách sử dụng: Màn hình MacBook cũng có thể hỏng do tuổi tác và sự sử dụng thường xuyên. Các vấn đề như hiện tượng “bức hình ảnh đốm” (burn-in) hoặc hiện tượng “điểm sáng” (bright spots) có thể xảy ra sau một thời gian sử dụng.
 • Virus hoặc malware: Mặc dù hiếm, nhưng một số virus hoặc phần mềm độc hại có thể gây ra vấn đề với hiển thị màn hình.
 • Thiết lập phần mềm sai lệch: Đôi khi, các thiết lập phần mềm không chính xác có thể gây ra vấn đề về hiển thị trên màn hình.
 • Các vấn đề nhiệt độ và môi trường: Môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm không thích hợp hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mạnh có thể ảnh hưởng đến màn hình và gây hỏng.
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ

Hãy liên hệ với Thế Giới Laptop 24H tại quận Nhà Bè để được sửa chữa chuyên nghiệp  và tư vấn về việc thay màn hình Macbook của bạn.

Các khắc phục tạm thời tại nhà trước khi đến cửa hàng thay màn hình Macbook quận Nhà Bè

Khởi động lại MacBook: Một số vấn đề về màn hình có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại máy tính. Sử dụng tổ hợp phím Command (⌘) + Control + Power để tắt và bật lại máy tính.

 • Kiểm tra cáp kết nối: Đảm bảo cáp kết nối giữa MacBook và màn hình (nếu bạn sử dụng màn hình ngoại) hoặc cáp màn hình chính của MacBook không bị hỏng. Thay cáp nếu cần.
 • Sử dụng chế độ an toàn (Safe Mode): Khởi động MacBook vào chế độ an toàn để kiểm tra xem vấn đề có liên quan đến các ứng dụng hoặc phần mềm bên thứ ba không. Để làm điều này, khởi động lại máy tính và giữ phím Shift trong quá trình khởi động lại.
 • Điều chỉnh độ phân giải: Nếu màn hình hiển thị màu sắc hoặc độ phân giải không đúng, bạn có thể điều chỉnh chúng trong cài đặt màn hình.
 • Kiểm tra phím tắt màn hình: Trên các MacBook mới hơn, có các phím tắt màn hình (ví dụ: F1, F2) để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và chuyển đổi giữa màn hình máy tính và màn hình ngoại (nếu có). Hãy kiểm tra xem các phím tắt này có hoạt động đúng không.
 • Kiểm tra pin và sạc: Màn hình có thể bị tắt do pin yếu hoặc không đủ sạc. Kết nối MacBook vào nguồn điện và đảm bảo pin đang sạc đúng cách.
 • Sử dụng màn hình ngoại: Nếu màn hình MacBook không hoạt động hoặc hiển thị một cách không đúng, bạn có thể kết nối máy tính với một màn hình ngoại để tiếp tục sử dụng máy.
 • Kiểm tra cài đặt độ sáng và tương phản: Đảm bảo độ sáng và tương phản của màn hình không bị đặt quá thấp, có thể làm cho màn hình trở nên khó nhìn.
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn gặp vấn đề với màn hình MacBook, bạn nên đưa máy tính đến Thế giới laptop 24h – trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa hoặc thay thế các thành phần hỏng.

Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến sự chuyên nghiệp và hài lòng cho bạn và tất cả khách hàng của chúng tôi. Hãy để chúng tôi phục vụ và đồng hành cùng bạn trong hành trình công nghệ. Với những điểm mạnh này, Thế Giới Laptop 24H đã xây dựng danh tiếng của mình như một địa điểm hàng đầu để sửa chữa bàn phím và các dịch vụ liên quan tại TP.HCM nói chung cũng như  quận Nhà Bè nói riêng.

 

THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ
THAY MÀN HÌNH MACBOOK QUẬN NHÀ BÈ

Cửa hàng chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Hãy ghé thăm Thế Giới Laptop 24h để được được sửa chữa laptop với trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *